banner1
banner1

Giới Thiệu VIỆT NAM STAR

Ngày đăng: 2014-10-21

Là đơn vị chuyên cung cấp đến cho bạn những dòng máy móc xây dựng, xe nâng người nhập khẩu đã qua sử dụng tốt nhất, luôn hướng tới lợi ích của quý khách hàng, một lần đến với Việt Nam Star bạn sẽ không phải phiền lòng về những dịch vụ mà chúng tôi đem đến cho bạn. Nhắc đến Việt Nam Star quý chắc hẳn đây không còn là tên tuổi xa lạ đối với bạn, những khách hàng là các chủ đầu tư, các ngành xây dựng, môi trường hay các xưởng sản xuất, các kho bãi .... nữa. Luôn gắn liền với các công trình xây dựng, luôn cập nhật những dòng máy móc đã qua sử dụng nhưng chất  lượng sản phẩm còn lên tới 80-90 % giá trị sản phẩm để phục vụ cho nhu cầu cần sử dụng sản phẩm, nhu cầu mua sản phẩm của quý khách hàng, luôn đa dạng các dòng sản phẩm để khi đến với Việt Nam Star quý khách hàng có được những sự lựa chọn tốt nhất.

CAM KẾT:


Việt Nam Star nỗ lực hướng tới mục tiêu phát triển bền vững và trở thành thương hiệu hàng đầu về cung cấp các sản phẩm máy công nghiệp mang tầm cỡ quốc tế. Dựa vào nội lực của chính mình và mở rộng hợp tác với các đối tác trong và ngoài nước chúng tôi cam kết.
Cam kết với đối tác :
Trở thành đối tác chiến lược trong và ngoài nước trên cơ sở ” Hợp tác, phát triển bền vững ” hợp tác toàn diện lâu dài nhằm kịp thời đưa những sản phẩm mới và dịch vụ theo các yêu cầu đặc thù của khách hàng.
Cam kết với khách hàng :
– Luôn luôn làm khách hàng hài lòng về các sản phẩm và dịch vụ do Việt Nam Star cung cấp. Sự thành công hài lòng của khách hàng là thước đo uy tín hiệu quả của doanh nghiệp.
– Giá cả hàng hóa luôn hợp lý và được cập nhật chính xác, kịp thời để phục vụ khách hàng tối đa.
– Luôn lắng nghe, phân tích và học hỏi từ thị trường trong và ngoài nước. Không bao giờ tự mãn với thành công đã có.
– Luôn nhìn lại mình để phát triển (đạo đức và kiến thức chuyên môn). Mỗi nhân viên là một thương hiệu cá nhân. Mỗi nhân viên là một đại sứ thiện chí của Việt Nam Star đối với thế giới bên ngoài.
 
Đối tác - Khách hàng
Doosan
Komatsu
Hitachi
Kobelco
Sumitomo
Unic